4 thành phố được mệnh danh cung đường nghệ thuật của thế giới.

Bạn đã biết, nghệ thuật đóng vai trò quan trọng trong đời sống tinh thần của con người, tuy nhiên để “ăn” các món ăn tinh thần này của thế giới thì quả là một câu hỏi nan giải. Ngay bây giờ, bạn hãy tự hỏi trong suốt quãng thời gian học tập và làm việc nghệ thuật của mình, bạn đã thưởng ngoạn 4 cung đường nghệ thuật sau đây chưa?

Thủ đô Paris – Pháp

Nếu một lần được đặt chân đến Paris – Pháp, bạn sẽ mang cảm giác nơi đó đến khi về nhà. Được mệnh danh là “thành phố di chuyển” với những quán caffe thơ mộng, những quán bar, những bảo tàng trưng bày đậm chất lịch sử nghệ thuật, Paris khiến bạn chỉ muốn dừng lại và thưởng thức thế giới muôn màu nơi đây.

Kinh đô Ánh Sáng Paris đóng vai trò như một trung tâm hành chính văn hoá nghệ thuật, đồng thời cũng là khu vực giàu có và hoàng gia nhất nước Pháp. Đến Pháp, bạn tuyệt đối không được bỏ qua thành phố Hoa lệ này.

Rome – Ý.

 

Thành phố Vĩnh Cửu Roma với những truyền thuyết lịch sử sống động, các cuộc chiến huyền thoại. Rome được biết đến với nhiều danh thắng nổi tiếng trong lịch sử nhân loại như đấu trường Colosseum, quảng trường Roman Forum, thành phố nghệ thuật Vantican, đài phun nước Trevi, các Bảo Tàng, … Du khách sẽ được dẫn dắt trên một cung đường lịch sử nghệ thuật đúng nghĩa, và chắc hẳn sẽ có rất nhiều người có cái nhìn rất khác về nghệ thuật đỉnh cao.

NewYork – Hoa Kỳ.

New York được xem là một thành phố công nghiệp sầm uất, với hệ thống tàu điện ngầm, đám đông, những phồn hoa tấp nập khi về đêm, tuy hiện đại những cũng không hẳn New York bỏ qua các giá trị nghệ thuật thuần tuý.

Bảo tàng Brooklyn với bữa tiệc miến phí và các triển lãm nghệ thuật mang đậm giá trị văn hoá, được nghe trình diễn nhạc sống, nếm bia và tham dự các bài giảng về bia, … những gì New York mang lại chẳng thể so sánh được với bất kỳ đâu trên thế giới. Nếu có cơ hội hãy đến đây và trải nghiệm không gian nghệ thuật tuyệt vời nhất nhé!

London – Anh

London trong sách vở cũng như qua miêu tả, được xem là một nguồn cảm hứng bất tận của các nhà văn, nhà thơ, nhạc sỹ, các ca sỹ đường phố, sân khấu, điện ảnh, … không gian nghệ thuật tuyệt vời như vậy bạn cần gì hơn?

London – Anh cũng là điểm đến hứa hẹn của nhiều thiên tài nghệ thuật nói riêng và những người thích thưởng ngoạn nghệ thuật nói chung, được đặt chân đến đây chắc hẳn sẽ là một niềm may mắn lớn.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *