Cách vệ sinh nhà vệ sinh 03

Cách vệ sinh nhà vệ sinh

Vệ sinh nhà vệ sinh nói chung cũng như bồn cầu nói riêng là công việc hằng ngày chị em đều phải làm để giữ cho không gian gia đình sạch sẽ và đảm bảo sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Mặc dù đã sử dụng gạch bông trong các thiết kế cũng như những thiết bị hỗ trợ để dễ dàng vệ sinh nhưng biết vệ sinh đúng cách sẽ giúp chị em rút ngắn được thời gian mà vẫn sạch sẽ và không làm hại da tay.

    Tháo rời tất cả các vật dụng trên tường.

Việc tháo rời tất cả các vật dụng trên tường giúp quá trình vệ sinh trở nên nhanh chóng, không va chạm cũng như vệ sinh sạch sẽ hơn vì chính những ngóc ngách đó chứa rất nhiều vi khuẩn gây hại.

    Đeo găng tay cao su

Khi vệ sinh, nên sử dụng găng tay cao su để tránh cho tay tiếp xúc trực tiếp với các vi khuẩn gây hại cũng như chất tẩy trong quá trình vệ sinh. Vì nếu không sẽ khiến tay bị dị ứng, từ đó dẫn đến những bệnh ngoài da như nổi đóm đỏ, ngứa, nứt da,…

Cách vệ sinh nhà vệ sinh

Nên sử dụng riêng găng tay vệ sinh với các găng tay khác như rửa bát vì như vậy sẽ lây truyền vi khuẩn độc hại, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe các thành viên trong gia đình.

    Vệ sinh sơ cấp

Bước nay chúng ta có thể dùng bọt biển hay nước ấm để vệ sinh một lượt mọi ngóc ngách đê loại bỏ những vết bẩn cơ bản.

    Sử dụng chất tẩy chuyên dụng

Đối với những vết bẩn cứng đầu hay khi vệ sinh bồn cầu chúng ta nên sử dụng chất tẩy chuyên dụng để diệt trừ vi khuẩn. Vì bồn cầu có thể được xem là nơi tích tụ nhiều vi khuẩn nhất mà mắt thường không nhìn thấy, đây chính là nơi chứa vi khuẩn gây hại cho cả gia đình.

Cách vệ sinh nhà vệ sinh 02

    Làm sạch sàn nhà

Khi đã cọ rửa sạch sẽ các chi tiết phức tạp thì sàn nhà là công đoạn cuối cùng. Chúng ta có thể sử dụng cọ chuyên dụng và nước tẩy để tẩy sạch sàn và chà sạch mọi ngóc ngách, sau đó dùng nước sạch rửa sạch thêm một lần nữa.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *