Hút bể phốt theo định kỳ mang lại nhiều lợi ích

Với tình hình dân số ngày càng gia tăng ở thành phố Hồ Chí Minh thì nhu cầu hút bể phốt cũng tăng lên. Thế nhưng ta có nhiều lý do để hút bể phốt định kỳ chứ không để hư hệ thống tự hoại rồi mới sửa. Sau đây là một số lý do để ta làm việc này thường xuyên.

1.Hút bể phốt là công việc làm định kỳ

Mỗi nhà vệ sinh đều có hệ thống tự hoại thế nhưng qua nhiều năm đi vào sử dụng thì hệ thống sẽ xuống cấp. Phương pháp thay thế là ta phải hút bể phốt.

+ Chi phí để mỗi  lần bơm bể phốt là khá lớn, nếu ta hút bể phốt thường xuyên sẽ giảm thiểu tối đa số lần ta bơm bể. Tiết kiệm được một phần chi phí.

+ Nếu hệ thống tự hoại làm việc kém hiệu quả mà ta không phát hiện thì hậu quả sẽ rất  nghiêm trọng. Quá trình xử lý nước thải không đảm bảo mà vẫn thải ra môi trường sẽ gây ô nhiễm môi trường nước, không khí, ảnh hưởng mạch nước ngầm và nước mặt. Ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người thân trong gia đình và cộng đồng. Ảnh hưởng đến hệ sinh thái và mĩ quan chung.

   2.Các dịch  vụ hút bể phốt trên đại bàn thành phố

Tại thành phố HỒ Chí Minh dịch vụ này rất nhiều vì kèm với hút bể phốt còn có thông bồn cầu, thông cống rãnh. Đội ngũ làm việc rất chuyên nghiệp, sẵn sàng túc trực các quận trên thành phố để đáp ứng nhu cầu của người dân.

Các công ty này  làm việc có quy trình rõ ràng, khoa học, đảm bảo sức khỏe cho khách hàng. Quy trình như sau: tiếp nhận yêu cầu hút bể phốt;  khảo sát hầm bể phốt tại nhà; xử lý yêu cầu khách hàng; thanh toán và bảo hành. Một số công ty uy tín và chất lượng như: tổng công ty hút bể phốt Tân Pháp, Công ty thông cống nghẹt… Thông qua Internet mọi thông tin đầy đủ nhất của công ty khách hàng đều thể biết được thấy lợi ích  khi sử dụng sim 4G Viettel.

HÚt bể phốt định kì thường xuyên là điều có lợi cho khách hàng. HÚt bể phốt là điều kiện thuận lợi để kiểm tra bảo trì hệ thống tự hoại.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *