Nắm 2017, thời đại công nghệ số 4.0 đã mở ra bước ngoặc lớn cho ngành bưu chính viễn thông. Đây chính là tiềm năng cũng như thách thức của các nhà mạng để thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ của mình. Đứng trước thách thức đó mạng 4G đã được triển khai và phủ sóng toàn quốc. Có ba nhà mạng lớn cung cấp dịch vụ 4G là Viettel, Mobifone, Vinaphone, đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Một số giới thiệu về 4G Viettel.

1 .Nhà mạng Viettel

Tập đoàn Viễn thông Quân Đội – Viettel thành lập ngày 1/6/1989. Trải qua quá trình hình thành và phát triển lâu dài, cách làm việc uy tín chuyên nghiệp, nhà mạng luôn  cam kết đem lại cho khách hàng những  dịch vụ tốt nhất, tiện ích nhất. Với slogan “ hãy nói theo cách của bạn” nhà mạng luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

2. Viettel sim 4G

Khác với hai nhà mạng kia,  Viettel phải đổi sim thì khách hàng mới sử dụng được dịch vụ 4G. Khách hàng được nhiều lợi ích khi dùng dịch vụ này.

Các ứng dụng thông thường như lướt wed, xem phim,  gọi video, check mail…thì dịch vụ 3G vẫn đáp ứng đầy đủ. Thế nhưng nhu cầu của con người  thay đổi đòi hỏi chất lượng xem, nghe, gọi phải cao hơn, phải chất lượng HD thì lựa chọn 4G tốt nhất.

4G có kết nối bằng thông rộng hơn 3G từ đó việc truyền tải dữ liệu sẽ diễn ra cực nhanh, âm thanh và hình ảnh rõ ràng sắc nét, đem lại nhiều trải nghiệm mới lạ cho người dùng.

Sim 4G sử dụng công nghệ mới có tính bảo mật cao, chống nghe lén, bảo mật danh bạ, cuộc gọi, các dữ liệu truyền đi.  Đặc biệt sim sẽ không có hiện tượng tin nhắn rác. Sim có kích cỡ phù hợp với nhiều dòng điện thoại, người dùng không phải tôn thời gian và kinh phí đi cắt sim như trước đây.

Nhà mạng viettel sim đang dần hoàn thiện công cuộc đưa sim 4G đến tay người tiêu dùng bằng nhiều cách và nhiều hình thức khác nhau. 4G sẽ đem khách hàng đến một thế giới mới, thế giới của những trải nghiệm mới lạ.