SEO và những điều bạn cần biết 02

SEO và những điều bạn cần biết

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ như hiện nay thì vai trò của Seo ngày càng trở nên quan trọng với tất cả các doanh nghiệp. Vậy Seo là gì, cách seo web lên top google mien phi và bạn cần biết gì khi bắt đầu làm việc trong lĩnh vực này cũng như nhờ một công ty nào đó bắt đầu Seo cho trang web của bạn.

Seo là gì?

Seo được định nghĩa đơn giản là dùng các phương pháp kĩ thuật chuyên môn, tối ưu hóa để làm cho website của bạn được công cụ tìm kiếm google tin tưởng và từ đó được đưa lên những vị trí top khi search những từ khóa liên quan.

SEO và những điều bạn cần biết 01

Thông tin cụ thể sẽ có tại website https://gtvseo.com/seo-la-gi/

Đối với các doanh nghiệp kinh doanh online hiện nay thì vai trò của Seo vô cùng quan trọng.Hầu hết tất cả các người dùng đều chỉ tập trung vào những trang web trong trang đầu tiên. Vì thế nếu như không có Seo thì rất có thể trang web của bạn không được người dùng tìm đến.

Google quyết định vị trí của website như thế nào?

Công cụ Google quyết định vị trí của website bằng cách dùng 200 tiêu chí và các thuật toán bảo mật để xác định vị trí của website bạn trên hệ thống vị trí website của google.

Google sẽ dựa vào hai yếu tố chính là yếu tố bên trong website bao gồm nội dung và cấu trúc. Yếu tố thứ 2 là yếu tố bên ngoài website bao gồm backlink và traffic.

Làm thế nào để làm Seo hiệu quả?

Để có thể làm seo hiệu quả thì bạn cần phối hợp với rất nhiều yếu tố xử lý. Học seo không thể ngày 1 ngày 2 mà có thể giỏi được. Hơn thế nữa, seo không ngừng thay đổi theo thời gian và bạn phải liên tục cập nhật thêm thông tin mới từ nhiều nguồn khác nhau. Hiện nay ngành seo tại Việt Nam đang phát triển nhưng vẫn chưa thật sự vượt bậc. Vì thế để làm Seo hiệu quả thì bạn cần học tập từ nhiều chuyên gia nước ngoài. Bạn có thể mua những khóa học này thông qua internet. Ngoài ra trong quá trình làm việc bạn vẫn phải tiếp tục học hỏi, tham gia các diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm.

SEO và những điều bạn cần biết 03

Có nhiều yếu tố mà trong quá trình làm việc Seo bạn cần nắm vững kiến thức như là cách sử dụng backlink, cách sử dụng anchor text, seo onpage, seo offpage,…

Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin về việc sử dụng backlink sao cho hiệu quả nhất.

Để tìm hiểu thêm thông tin về seo thì bạn có thể truy cập tại đây.

Cách sử dụng backlink sao cho hiệu quả

Backlink là một yếu tố vô cùng quan trọng đối với Seo. Để có thể làm Seo hiệu quả thì bạn nên chú ý đến việc sử dụng backlink.

1 Yếu tố đầu tiên trong việc xây dựng backlink hiệu quả là không chỉ tập trung vào các website có PR cao mà chúng ta cần phủ rộng việc đi link cho nhiều diễn đàn có PR khác nhau để nhận được sử tin tưởng từ google.

Yếu tố thứ 2 là bạn phải đặt backlink ở website có cùng chủ đề, chính điều này sẽ giúp google tin tưởng bạn hơn thay vì cứ spam link vào các website chủ đề không liên quan.

Yếu tố thứ 3 là chúng ta cần phải đặt backlink trong nội dung bài viết thông qua các anchor text. Vì link trong chữ kĩ, link trong comment thì sẽ không được google đánh giá cao. Và điều quan trọng là bạn chỉ được phép đi backlink đó 1 lần trong 1 bài viết.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *