Nước ta đang trên đà phát triển, hằng năm có hàng trăm công ty doanh nghiệp được thành lập như: công ty bao bì, công ty vận tải, công ty hút bể phốt, công ty may mặc,… Nếu đang ấp ủ ý định thành lập công ty  thì phải thật sáng suốt trọng việc lựa chọn lình vực tham gia. Xét về mặt nhu cầu tất yếu của con người gồm có: ăn, mặc, nhà ở. Nếu thành lập công ty hoạt động trong các lĩnh vực này thì phải có kế hoạch, chiến lược rõ ràng vì có rất nhiều đối thủ cạnh tranh.

1. Một số lưu ý khi thành lập công ty may mặc.

+ Một số ngành liên quan đến may mặc như: sản xuất , buôn bán hàng may mặc; sản xuất buôn bán vải;  sản xuất buôn bán chăn ga gối đệm; sản xuất buôn bán giày dép… Cần quyết định lĩnh vực công ty hoạt động và tìm hiểu các lĩnh vực khác để mở rộng đầu tư mua bán.

+ Thành lập hồ sơ đầy đủ. Giấy đề nghị đăng kí kinh doanh; danh sách các thành viên, cổ đông gốp vốn thành lập công ty; dự thảo điều lệ công ty; giấy tờ tùy thân của các thành viên trong công ty,…

+ Tên doanh nghiệp, công ty phải phù hợp với ngành nghề may mặc, tránh trường hợp trùng tên với các doanh nghiệp khác

+ Trụ sở chính tránh trường hợp doanh nghiệp có trụ sở chính ở khu chung cư cũng như khu nhà tập thể vì ồn ào hoặc vệ sinh không tốt, không chuyên nghiệp.

+ Công bố thông tin trên cổng thông tin đăng kí doanh nghiệp, đây là điều bắt buộc trong vòng 30 ngày kể từ khi được cấp giấy phép kinh doanh

2. Dịch vụ thành lập công ty

Bình Dương là nơi thu hút các doanh nghiệp đến thành lập công ty. Nếu dich vu thanh lap doanh nghiep tai binh duong có thể sử dụng dịch vụ tư vấn khách hàng của Thiện Khánh. Hỗ trợ doanh nhiệp về đăng ký thành lập công ty, thay đổi giấy phép kinh doanh,.. với nhiều kinh nghiệm trong việc dẫn lối cho doanh nghiệp.

Khởi nghiệp không phải là việc đơn giản. Hãy tìm hiểu rõ thông tin, tìm hiểu thị trường, như cầu khách hàng ,… để đạt được thành công tốt nhất.